Dịch vụ tư vấn

Để giảm thiểu những thiệt hại đối với công trình do chuyển vị gây ra trong quá trình thi công sử dụng, vấn đề xử lý nền, các bài toán tư vấn thiết kế phần ngầm, tư vấn thiết kế ổn định mái dốc, mái taluy… luôn được đặc biệt quan tâm trong ngành xây dựng nói chung và ngành địa kỹ thuật nói riêng. Trong mỗi dự án, với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp cho dự án của khách hàng cùng với những ưu khuyết điểm của từng phương án. Từ đó, khách hàng có thể so sánh các phương án và lựa chọn phươn​g án thích hợp nhất phù hợ​p quy mô, nhu cầu và yêu cầu đặc biệt của dự án. Đội ngũ GTA VIỆT NAM chúng tôi tự tin sẽ giúp cho các khách hàng giảm thiểu nguy cơ rủi ro và đảm bảo dự án đúng tiến độ và với chi phí hợp lý nhất.

1. Tư vấn thiết kế
GTA VIỆT NAM có đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thiết kế các công trình địa kỹ thuật dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế cũng như của Việt Nam. Ngoài việc sử dụng các phương pháp thiết kế dùng các công thức lý thuyết cổ điển và thực nghiệm, GTA VIỆT NAM cũng sử dụng các phương pháp thiết kế hiện đại với sự hỗ trợ của máy tính như sử dụng các phần mềm địa kỹ thuật như Plaxis, Geo5, Slide, Geo-slope…; phương pháp phần tử hữu hạn và phần tử rời rạc (discrete element).
2. Thẩm định, đánh giá nguyên nhân sự cố và tư vấn phương án xử lý
GTA VIỆT NAM có kết hợp với các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu trong địa kỹ thuật có khả năng cung cấp các dịch vụ thẩm định, đánh giá nguyên nhân phá hoại công trình do các vấn đề địa kỹ thuật đồng thời đưa ra phương án xử lý hiệu quả kịp thời để giảm thiểu thiệt hại cho khán​h hàng.
3. Tư vấn xử lý nền
Hiện nay có rất nhiều phương pháp xử lý nền đất yếu khác nhau như phương án gia tải trước, sử dụng cọc xi măng đất, cọc cát…Dựa vào quy mô, yêu cầu, tính chất và đặc điểm hiện trạng của từng dự án, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thiết kế xử lý nền đảm bảo hiệu quả và kinh tế nhất cho khách hàng.
4. Tư vấn thiết kế gia cố ổn định mái dốc, mái taluy
GTA VIỆT NAM đặc biệt chuyên sâu về đánh giá ổn định mái dốc, mái taluy cũng như cung cấp các giải pháp ổn định mái dốc, mái taluy.  Chúng tôi sử dụng các công cụ chuyên dụng để tính toán ổn định mái dốc với các điều kiện nước mặt và nước ngầm đa dạng bằng các chương trình Slide, Geo5, Geo-slope… hoặc áp dụng phương pháp phần tử hữu hạn. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra phương án tốt nhất, đảm bảo ổn định mái dốc cho công trình, dự án của khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN GIAO VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỊA KỸ THUẬT (GTA Việt Nam)
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Tiếng Việt Tiếng Anh